CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ MUA HÀNG – SỨ MỆNH VUA HÀNG MỸ

CẢM ƠN VUA HÀNG MỸ

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng 100% được nhập từ siêu thị bên Mỹ, mục tiêu của Vua Hàng Mỹ sẽ  mang đến sự hài lòng, sự tin yêu đến người tiêu dùng. Chúng tôi hướng đến những sản phẩm tốt, an toàn, tư vấn tận tâm, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu mà họ muốn khi đến với cửa hàng.

Với sứ mệnh kết nối con ngườisản phẩm, con người – con người.

  • Con ngườisản phẩm: Khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng phù hợp với nhu cầu, mong muốn với một mức giá hợp lý.
  • Con người – con người: Với một đơn hàng mà bạn mua tại Vua Hàng Mỹ  là bạn đã đóng góp 10.000 VNĐ ( Mười nghìn Việt Nam đồng)/đơn hàng vào quỹ từ thiện được trích ra từ cửa hàng Vuahangmy.vn. Với số tiền này chúng tôi sẽ ủng hộ cho người nghèo và trẻ em cơ nhỡ có thể quy đổi bằng hiện kim hoặc hiện vật.

Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và điều kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Chính vì điều này, sứ mệnh Vua Hàng Mỹ được tạo ra với mục đích mang lại giá trị cho khách hàng và mang lại giá trị cho những người cần sự giúp đỡ. VÀ CHÍNH BẠN ĐÃ LÀ NGƯỜI CHIA SẼ ĐIỀU TUYỆT VỜI ĐÓ, CHÚNG TÔI CHỈ THAY BẠN LÀM VIỆC GIÚP ĐỠ TRẺ EM VÀ NHỮNG NGƯỜI CẦN SƯ GIÚP ĐỠ. Và bạn hãy theo dõi chương trình làm thiện nguyện hằng tháng được công bố trên Website: Vuahangmy.vn hay Fanpage Vuahangmy.vn – Thế giới hàng Mỹ bạn nhé.Với Vua Hàng Mỹ đánh giá sự “Thành công của cửa hàng” dựa trên “ Thành công của khách hàng”. Sự thành công đó phải dựa trên chất lượng sản phẩm, tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Đồng thời đáp ứng ở dịch vụ chăm sóc và lối tư vấn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua