Hiển thị tất cả 5 kết quả

Youtheory là nhãn hiệu hàng đầu về thực phẩm chức năng chiết xuất từ thiên nhiên và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Youtheory đều được sự ưa thích nhiệt tình của khách hàng và hưởng ứng của người tiêu dùng trên khắp thế giới. Với nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, cẩn thận, và các thành phần từ tự nhiên, đem lại hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Chính vì thế các bạn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Youtheory.

Được thành lập vào năm 2010 bởi Darren và Patty Rude, Youtheory là một trong những thương hiệu bổ sung Collagen từ lúc ban đầu. Hiện nay Youtheory đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất Collagen và nghệ lớn nhất ở Mỹ
Theo Darren, “Tôi đã dành nửa đầu sự nghiệp của mình để làm việc với các nhãn hiệu bổ sung khác và tôi biết rằng tất cả các sản phẩm không được tạo ra như nhau. Sứ mệnh của chúng tôi luôn là tạo ra một doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự toàn vẹn và chất lượng cao nhất. ”
Youtheory tiếp tục giành được các giải thưởng hàng đầu trong ngành với danh mục các sản phẩm về sức khỏe mới và sáng tạo. Thành công toàn cầu của chúng tôi được tạo nên từ con người, nguyên tắc và niềm đam mê.
Kể từ ngày đầu tiên, một nguyên tắc duy nhất đã xác định thương hiệu của chúng tôi đó là đặt con người và sức khỏe lên hàng đầu, Youtheory sẽ tạo ra những sản phẩm tuyệt vời mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người ở mọi giai đoạn của cuộc sống.

Đặt mua