Chương trình quà tặng của Shop Vuahangmy.vn gửi tới trẻ em cơ nhỡ cuối tháng 2/2023

Kính gửi Quý khách hàng thân mến,
Chúng tôi, đội ngũ Vuahangmy.vn, xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và cải tiến mỗi ngày.
Sự ủng hộ của Quý khách hàng là động lực giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ.
Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững uy tín và chất lượng sản phẩm, hỗ trợ tối đa để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi cũng mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến chân thành từ Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và gửi lời TRI ÂN tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Vuahangmy.vn trong suốt thời gian qua. Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống!
Kính gửi Quý khách hàng thân mến,
Với sự đóng góp của Quý khách hàng, chúng tôi đã có được những nguồn lực quý báu để giúp đỡ trẻ em nghèo cơ nhỡ.
Shop Vuahangmy.vn xin thay mặt các em nhỏ gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả Quý khách hàng đã ủng hộ Shop trong thời gian qua.
Với sứ mệnh kết nối con người – sản phẩm, con người – con người.
Con người – sản phẩm: Khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng phù hợp với nhu cầu, mong muốn với một mức giá hợp lý.
Con người – con người: Với một sản phẩm mà bạn mua tại Vua Hàng Mỹ “một đơn hàng bao gồm nhiều sản phẩm” là bạn đã đóng góp 10.000 VNĐ ( Mười nghìn Việt Nam đồng)/Sản phẩm vào quỹ từ thiện được trích ra từ cửa hàng Vuahangmy.vn. Với số tiền này chúng tôi sẽ ủng hộ cho người nghèo và trẻ em cơ nhỡ có thể quy đổi bằng hiện kim hoặc hiện vật.
Xin chân thành gửi lời cảm ơn vì tri ân tới những khách hàng đã ủng hộ Shop. Chúc Quý khách hàng tràn đầy sức khoẻ công việc thuận lợi gia đình hạnh phúc tràn đầy. Và tiếp tục ủng hộ Shop ạ, để chúng ta cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống! Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng một cách hiệu quả và minh bạch để đem lại tác động tích cực cho cộng đồng. Một hành động nhỏ bé có thể mang lại nhiều giá trị cho cả xã hội.
Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong những hoạt động từ thiện và hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục hành trình này.
Trân trọng,
Đội ngũ Vuahangmy.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua