Tìm hiểu chế độ ăn giảm cân Nutrisystem là gì ?

Thực phẩm ăn kiêng - Nutrisystem Meat & Cheese Lovers Collection 25 gói

Nutrisystem là một chương trình giảm cân khá phổ biến cung cấp các bữa ăn có công thức đặc biệt được thiết kế sẵn trong các phần ăn đóng gói ít calo.

Mặc dù có nhiều người đã thành công với chế độ ăn giảm cân này nhưng Nutrisystem có thể gây tốn kém, có nhiều hạn chế và không phù hợp nếu thực hiện trong thời gian dài.

Chế độ ăn giảm cân Nutrisystem là gì?

Nutrisystem là một chương trình giảm cân phổ biến đã có từ những năm 1970.

Tiền đề của chế độ ăn kiêng rất đơn giản:bạn sẽ được ăn sáu bữa nhỏ mỗi ngày để giúp ngăn chặn cơn đói – về mặt lý thuyết nó giúp giảm cân dễ dàng hơn. Bằng cách hạn chế lượng calo trong bữa ăn, bạn có thể giảm cân thông qua việc hạn chế calo.

Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, Nutrisystem cung cấp một số bữa ăn cho bạn. Những bữa ăn này là thức ăn được chế biến sẵn hoặc thức ăn bảo quản lâu nhưng đã nấu chín hoàn toàn và chỉ cần hâm nóng lại. Chế độ ăn giảm cân Nutrisystem cũng cung cấp sữa lắc mà bạn có thể sử dụng cho bữa ăn nhẹ.

Chương trình tự hào rằng nó có thể giúp bạn giảm tới 18 pounds (8 kg) trong 2 tháng, và một số người đã báo cáo giảm cân thành công từ chế độ ăn kiêng.

Cách thực hiện chế độ ăn giảm cân Nutrisystem

Nutrisystem là một chương trình giảm cân trong 4 tuần. Tuy nhiên, bạn có thể lặp lại chương trình 4 tuần bao nhiêu lần tùy thích.

Với chế độ ăn giảm cân Nutrisystem, bạn nên đặt mục tiêu ăn sáu bữa nhỏ mỗi ngày – bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và ba bữa ăn nhẹ. Một số bữa ăn trong số này sẽ là các bữa ăn được chế biến sẵn hoặc sữa lắc do Nutrisystem cung cấp.

Tuần 1 có một chút khác biệt so với phần còn lại của chương trình. Trong tuần này, bạn ăn ba bữa, một bữa ăn nhẹ và một lần uống sữa lắc của chế độ ăn giảm cân Nutrisystem có công thức đặc biệt mỗi ngày. Điều này được cho là chuẩn bị cho cơ thể của bạn để giảm cân thành công.

Tuy nhiên, trong 3 tuần còn lại, bạn nên đặt mục tiêu ăn sáu lần mỗi ngày. Đối với các bữa ăn và đồ ăn nhẹ không được chế độ ăn giảm cân Nutrisystem cung cấp, công ty khuyên bạn nên chọn các lựa chọn loại thịt nạc, ít calo và ít natri.

Mỗi tuần, bạn cũng cho phép tổng cộng tối đa “tám bữa ăn linh hoạt” – hai bữa sáng, hai bữa trưa, hai bữa tối và hai bữa ăn nhẹ – xem như các bữa ăn có thể không lý tưởng để giảm cân nhưng có thể là một phần của kỳ nghỉ hoặc dịp đặc biệt .

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng NuMi miễn phí do chế độ ăn giảm cân Nutrisystem cung cấp để hướng dẫn lập kế hoạch cho bữa ăn.

Nó có giúp giảm cân không?

Chế độ ăn giảm cân Nutrisystem – giống như hầu hết các kế hoạch ăn kiêng – có thể hỗ trợ giảm cân trong ngắn hạn .

Nếu chế độ ăn kiêng được tuân thủ chặt chẽ, lượng calo hàng ngày của bạn sẽ trung bình 1.200 -1.500 calo – mà đối với hầu hết mọi người, đó là sự thiếu hụt calo sẽ dẫn đến giảm cân.

Trang web Nutrisystem tuyên bố rằng bạn có thể mong đợi giảm 1 -2 pound (0,5 -1 kg) mỗi tuần nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng, nhưng bạn có thể giảm nhanh tới 18 pound (8 kg).

Phát hiện này dựa trên kết quả của một nghiên cứu được Nutrisystem tài trợ và không được công bố trên một tạp chí khoa học được đánh giá ngang hàng.

Trong nghiên cứu này ở 84 người trưởng thành, những người dùng chế độ ăn giảm cân Nutrisystem giảm cân gấp đôi sau 4 tuần so với những người theo chế độ ăn kiêng để ngăn chặn tăng huyết áp (DASH).

Một nghiên cứu ở 69 người trưởng thành mắc bệnh tiểu đường loại 2 cho thấy những người theo Nutrisystem giảm cân đáng kể trong 3 tháng so với những người trong nhóm kiểm soát được giáo dục bệnh tiểu đường nhưng không có chương trình ăn kiêng chuyên biệt.

Nghiên cứu tương tự cho thấy mức giảm cân trung bình sau 12 tuần nếu thực hiện chế độ ăn giảm cân Nutrisystem là 18 pounds (8 kg)

Tuy nhiên, không có nghiên cứu về duy trì cân nặng lâu dài sau khi thực hiện chế độ ăn giảm cân Nutrisystem

Chế độ ăn giảm cân Nutrisystem dường như có hiệu quả để giảm cân ngắn hạn. Tuy nhiên, rất ít nghiên cứu đã được thực hiện về tác dụng lâu dài của nó.

Các gói thức ăn do Nutrisystem cung cấp

Nutrisystem cung cấp một số kế hoạch bữa ăn để phục vụ cho các nhu cầu ăn kiêng khác nhau. Ngoài ra, mỗi gói bữa ăn đều có các mức giá sau:

Cao cấp: là gói đắt nhất, cung cấp thực phẩm 7 ngày mỗi tuần cùng với các lựa chọn tùy chỉnh

Trung cấp: phổ biến nhất, cung cấp 5 ngày thực phẩm mỗi tuần cùng với các lựa chọn tùy chỉnh

Cơ bản: ít tốn kém nhất, cung cấp 5 ngày thực phẩm mỗi tuần

Và đây là 1 trong số những nguồn thực phẩm mà Vuahangmy.vn đang cung cấp bạn có thể thao khảo thêm tại đây:

Thực phẩm ăn kiêng – Nutrisystem Feel Good Favorites Indulgence Collection 30 gói

Bạn cũng có thể chọn kế hoạch bữa ăn của riêng bạn. Các kế hoạch bữa ăn được cung cấp bởi chế độ ăn giảm cân Nutrisystem bao gồm:

Tiêu chuẩn. Kế hoạch chế độ ăn giảm cân Nutrisystem tiêu chuẩn được nhắm đến phụ nữ và chứa nhiều bữa ăn và đồ ăn nhẹ phổ biến.

Ăn chay. Kế hoạch bữa ăn này không có thịt nhưng có các sản phẩm từ sữa – vì vậy nó phù hợp với người ăn chay.

Dành riêng cho nam. Nutrisystem Men chứa đồ ăn nhẹ bổ sung mỗi tuần và bao gồm các bữa ăn hấp dẫn hơn với hầu hết nam giới.

Nutrisystem D. Nutrisystem D dành cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 . Những bữa ăn này có nhiều protein và chất xơ, tập trung vào các loại thực phẩm sẽ không gây ra đột biến lượng đường trong máu nhanh chóng .

Những lợi ích khác có thể có

Những lợi ích tiềm năng khác của chương trình chế độ ăn giảm cân Nutrisystem bao gồm sự tiện lợi và tiềm năng của nó để cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu, đặc biệt là ở những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.

Tiện lợi

Bởi vì nó cung cấp hầu hết các bữa ăn của bạn, chương trình Nutrisystem có thể là một cách thuận tiện để giảm cân.

Trong khi hầu hết các chương trình giảm cân khác có thể yêu cầu bạn nấu ăn tại nhà nhiều hơn, đòi hỏi nhiều thời gian hơn, Nutrisystem có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Vì lý do này, những người bận rộn hoặc những người không thích nấu ăn có thể thích chế độ ăn giảm cân Nutrisystem. Nó đòi hỏi ít thời gian cho bữa ăn, nấu ăn và mua sắm thực phẩm hơn các chương trình giảm cân khác.

Có thể cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu

Thực phẩm Nutrisystem được sản xuất với các thành phần chỉ số đường huyết (GI) thấp, có nghĩa là chúng ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn ít hơn đáng kể so với các loại thực phẩm khác.

GI là thang điểm 0-100 xếp hạng thực phẩm dựa trên mức độ chúng tăng nhanh lượng đường trong máu của bạn. Ví dụ, trong khi dâu tây, chứa một ít đường tự nhiên, có GI là 40 còn glucose – loại đường mà cơ thể bạn sử dụng cho năng lượng – có GI là 100,

Các bữa ăn chế độ ăn giảm cân Nutrisystem được chế biến với nhiều thành phần giàu chất xơ, nhiều protein, giúp giảm GI của những thực phẩm này. Tuy nhiên, không có thông tin trực tuyến nào liên quan đến điểm GI chính xác của thực phẩm Nutrisystem.

Hơn nữa, có một số tranh luận về việc liệu GI có phải là một hệ thống hợp lệ hay không. Nó phân loại một số lựa chọn kém hơn là GI thấp và một số lựa chọn lành mạnh hơn GI cao. Ví dụ, kem có điểm GI thấp hơn dứa.

Làm thế nào một thực phẩm làm tăng nhanh chóng lượng đường trong máu của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các thực phẩm khác mà bạn ăn với nó. Mặc dù GI có thể là một công cụ có giá trị, nhưng nó có một số hạn chế.

Tuy nhiên, Nutrisystem D – chương trình GI cao, ít protein cho người mắc bệnh tiểu đường – đã được chứng minh là cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu nhiều hơn đáng kể so với chương trình giáo dục bệnh tiểu đường mà không kèm theo bữa ăn trong 3 tháng

Thực phẩm ăn kiêng - Nutrisystem Feel Good Favorites Indulgence Collection 30 gói
Thực phẩm ăn kiêng – Nutrisystem Feel Good Favorites Indulgence Collection 30 gói

Phần kết luận

Nutrisystem là một chương trình ăn kiêng lâu dài cung cấp các bữa ăn hàng đầu . Nó thuận tiện và có thể dẫn đến giảm cân ngắn hạn, cùng với những cải tiến trong kiểm soát lượng đường trong máu.

Tuy nhiên, nó có thể tốn kém và quá hạn chế. Các bữa ăn và đồ ăn nhẹ chế độ ăn giảm cân Nutrisystem cũng được chế biến kỹ và không phù hợp nếu bạn tuân theo chế độ ăn thuần chay, không có sữa hoặc không có gluten.

Mặc dù một số người thấy giảm cân thành công với chế độ ăn giảm cân Nutrisystem, nhưng có những cách khác, bền vững hơn để giảm cân và theo được lâu dài

Nguốn: Sưu tầm internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua